Mũi Né, Bình Thuận với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển trong xanh, những đồi cát trắng và cuộc sống bình dị của những người dân chài ven biển chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch Mũi Né thú vị.

Vi vu bằng xe máy

du lịch mũi né bằng xe máy

Du lịch Mũi Né bằng xe máy

Du lịch Mũi Né bạn không nên bỏ qua trải nghiệm du lịch Mũi Né bằng xe máy vừa tiết kiệm vừa thoải mái và linh hoạt có thể khám phá được nhiều những điểm hấp mới lạ và hấp dẫn, nhiều bãi biển đẹp và cả cuộc sống của những người dân bản địa. Nếu đã thuê một chiếc xe máy bạn nhất thiết phải đến Bàu Trắng bạn sẽ thấy thú vị khi đi trên con đường trải nhựa tuyệt đẹp băng qua những làng quê Việt Nam.

Trượt cát Mũi Né

Với thời tiết nóng quanh năm và quá trình sa mạc hóa đã hình thành nên những đồi cát rộng mênh mông ở Mũi Né. Đến đây bạn nhất định phải thử môn thể thao trượt cát vô cùng hấp dẫn. Đây là môn thể thao vừa có độ nguy hiểm nhưng lại rất an toàn vì cát ở đây rất mịn.

Ngắm bình minh và hoàng hôn ở Mũi Né

hoàng hôn mũi né

Hoàng hôn Mũi Né

Những khu làng chài ven biển Mũi Né trở nên vô cùng đặc sắc khi bình minh lên và khi hoàng hôn buông xuống vì vậy bạn nhất định không nên bỏ qua trải nghiệm thú vị này.

Tập lướt ván diều

Mũi Né tự hào với những bãi biển lộng gió thích hợp cho việc tổ chức chơi môn thể thao lướt ván diều. Đây là một trong những điểm lướt ván nổi tiếng nhất Châu Á. Nếu bạn chưa biết chơi cũng đừng lo vì sẽ có những khóa học dành cho bạn với chi phí phải chăng.

Ghé thăm hải sản lúc mờ sáng

Chợ hải sản Mũi Né

Chợ hải sản Mũi Né

Chợ Mũi Né lúc mờ sáng sẽ cho bạn cái nhìn chân thật về cuộc sống của ngư dân miền duyên hải. Mỗi sáng từng chiếc thuyền cập bến mang theo tôm cá đầy, các thành viên trong gia đình vui vẻ kéo lưới vui đùa tạo cảm giác giản dị và bình yên. Sau đó phiên chợ cá tấp nập ngay tại bờ cát là điểm hấp dẫn đối với khách du lịch.

Khám phá cồn cát đỏ

Một trải nghiệm du lịch Mũi Né vô cùng hấp dẫn là khám phá cồn cát đỏ. Nằm cách trung tâm thành phố 2km, những cồn cát này như những kỳ quan thiên nhiên mà du khách đến khám phá có cảm giác như đứng giữa sa mạc rất thú vị.

Tìm một nơi hẻo lánh

Biển Hòn Rơm

Biển Hòn Rơm

Ngoài việc trải nghiệm những khách sạn sang trọng thì với việc thuê một chiếc xe máy bạn có thể tìm đến những nơi hẻo lánh, vắng người nhưng vô cùng thú vị. Một điểm đến được yêu thích nhất là Hòn Rơm nằm trên con đường từ khu cồn cát đỏ đến Bàu Trắng.